Tổng quan

1. Tổng quan về Toàn Cầu.

Được thành lập vào ngày 28/11/2017,  Công ty cổ phần Dịch vụ Tư vấn Tiêu dùng Toàn Cầu (GCCS.,JSC) là đối tác đầu tiên ký hợp tác với Mcredit. Sau hơn 03 năm hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần Dịch vụ Tư vấn Tiêu dùng Toàn Cầu (GCCS.,JSC) đã trở thành đối tác có doanh số giải ngân cao nhất của Mcredit.

Toàn Cầu luôn đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng và nhân viên trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Toàn Cầu đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo đúng chuẩn mực, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Với đội ngũ nhân sự và chi nhánh trải khắp các tỉnh thành trên Toàn Quốc, Toàn Cầu luôn nỗ lực phấn đấu phát triển để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Định hướng của Toàn Cầu là trở thành một công ty môi giới hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và là đối tác tin cậy của mọi đơn vị hợp tác.

Thấu hiểu rằng giá trị của một doanh nghiệp nằm ở khách hàng, vì vậy Toàn Cầu  luôn nỗ lực xây dựng hệ thống, nâng cao trình độ nhân viên, phát huy nền tảng tín dụng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp các đối tác tận dụng cơ hội kinh doanh, đồng thời lan tỏa những giá trị đích thực tới cộng đồng và xã hội.

Co loi xay ra
Co loi xay ra
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC
Tổng quanTổng quanTổng quan